Giá Trị Cốt Lõi

Những giá trị mà Sagen Groupe luôn tuân thủ và xem như kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty

Sứ Mệnh

Với những thương hiệu Mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp như Embryolisse, Etiaxil, Chateau Rouge, Christain Lenart, Eau Thermale Jonzac, Berdous,… SAGEN GROUPE đã và đang thực hiện hóa giấc mơ đưa người Việt Nam đến với nền văn hóa độc đáo của châu Âu nói chung và đất nước Pháp nói riêng, thông qua các dự án ở nước ngoài, du lịch và giao lưu văn hóa. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ và chuyên nghiệp, tại SAGEN GROUPE, chúng tôi luôn mong muốn mở rộng mối quan hệ, trao đổi để cùng phát triển với bạn – những đối tác tiềm năng tại Việt Nam cũng như toàn cầu

Tầm Nhìn

Được thành lập vào năm 2015, SAGEN GROUPE định hướng là cầu nối văn hóa và thương mại Việt Việt – Pháp, với cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác các Sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Mặc dù thị trường thương mại quốc tế có những yếu tố khắc nghiệt, nhưng với sự nhiệt tình và uy tín của ban lãnh đạo, SAGEN GROUPE đã sở hữu nhưng hợp đồng thương mại phân phối độc quyền cho các sản phẩm từ Pháp tại Việt Nam.

Hoạt Động Xã Hội

For Safe Generations

Phát triển bền vững luôn là phương châm và triết lý mà Sagen Groupe muốn hướng đến. Ngoài các hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn cố gắng tích cực tổ chức mang tính môi trường và xã hội.

For Safe Generations là một tổ chức phi chính phủ do chúng tôi tạo ra để hiện thực hóa điều này. Sagen Groupe cam kết đóng góp 1% Doanh Thu vào quỹ tổ chức này nhằm mục đích giúp đỡ trẻ em cũng như bảo vệ môi trường.

Xem Thêm