Tuyển Dụng

Tại Sao Chọn Sagen Groupe Là Nơi Làm Việc?

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và dược mỹ phẩm ở Việt Nam. Khi làm việc cùng chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội làm việc với những nhãn hiệu quốc tế và đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp và đam mê những gì họ làm. Bạn sẽ có thêm những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc cùng chúng tôi.

Hãy Tạo ra những điều có ý nghĩa cùng chúng tôi!

Sagen Groupe giữ vững tinh thần khởi nghiệp trong từng suy nghĩ và hành động, đây là lý do chúng tôi tránh sử dụng các mô hình và quy trình quản trị phân cấp phức tạpnhư các tập đoàn khác

Những Giá Trị Sagen Groupe Cam Kết Mang Lại Cho Các Thành Viên
Tiếng Nói Của Bạn Là Điều Quan Trọng Nhất!

Một doanh nghiệp sẽ không là gì nếu không có con người. chúng tôi luôn muốn lắng nghe phản hồi và góp ý của các thành viên để cải thiện các quy trình làm việc và truyền thông nội bộ.

Chúng tôi luôn khuyến khích thái độ cở mở và thẳng thắn. Nếu như các thành viên của chúng tôi muốn đảm nhận những công việc mới, chúng tôi luôn tạo điều kiện để có sự tự do trong các quyết định cũng như tạo cơ hội thẳng tiến tốt nhất cho họ.

Vị Trí Tuyển Dụng
Vị trí tuyển dụng Nơi làm việc
Digital Marketing Manager
TP.Hồ Chí Minh