SAGEN GROUPE ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

Sagen groupe đồng hành cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn diễn mới, phức tạp hơn, nhất là đã phát hiện các ca lây nhiễm trong cộng đồng. Tp Hồ Chí Minh đã áp dụng chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ, nhằm đảm bảo tình hình dịch bệnh trong nước.

 

Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, những người nghèo, người lao động tự do như bán vé số, lượm ve chai… gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Sagen Group đã trao tặng các phần quà dành cho người nghèo trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

 

Sagen Group kịp thời hỗ trợ người dân để người dân có thể an tâm thực hiện cách ly mà không cảm thấy mình bị “đơn độc” hay bị bỏ lại phía sau trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Hàng trăm phần quà đã được trao đến tay người dân, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Công An Phường An Phú và không thể thiếu đội ngũ nhân viên Sagen tình nguyện hỗ trợ mùa dịch này.

Sagen hiện tại đã trao tặng các phần quà thiết yếu đến các hoàn cảnh khó khăn giữa đại dịch như gạo, mì gói, các gia vị,…. Những phần quà nhỏ mang một ý nghĩa lớn.

Với hy vọng nhỏ đồng hành cùng những mảnh đời còn cơ cực, Sagen luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *