Đối tác

CÁC ĐỐI TÁC LỚN CỦA SAGEN GROUPE

Là các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp trên thế giới.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên

Christian Lénart là một nhà thảo dược học người Pháp chuyên nghiên cứu về tác dụng của các loại cây và hoa trong việc làm đẹp da và sức khỏe. Sự nghiệp thành công của ông khởi đầu từ năm 1960 khi ông sản xuất ra nước hoa hồng đầu tiên của mình ngay tại hiệu thuốc của cha ông. Nước hoa hồng hay hydrosols được sản xuất bằng cách chưng cất thực vật khô hoặc tươi (hoa, lá và/hoặc thân cây). Bởi những nguyên liệu tự nhiên, các sản phẩm hoàn hảo cho việc hồi phục da và cơ thể đồng thời mang lại một liệu pháp chăm sóc cho làn da. Ngày nay thương hiệu CHRISTIAN LENART phát triển các sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp làm từ những nguyên liệu chất lượng chiết xuất từ các loại cây, hoa và trái cây.

Thương hiệu lăn khử mùi

Etiaxil là thương hiệu lăn khử mùi số 1 Thế Giới hiện nay thuộc tập đoàn Cooper. Với dòng sản phẩm đặc trị hiệu quả ngày lần sử dụng đầu tiên ngăn mồ hôi đến 72H. Dòng hằng ngày ngăn mùi cơ thể đến 48H, mang đến vùng da mền mại dưới cánh tay.

Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ

Eau Thermale Jonzac thuộc tập đoàn Léa Natural là mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu tại Pháp được các chuyên khoa da liễu khuyên dùng hiện nay

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên

1902 là thương hiệu mỹ phẩm thuộc gia tộc Berdoues. Với bốn thế hệ chuyên gia về lĩnh vực nghiên cứu hương thơm nước hoa, Maison Berdoues đã phát triển những sáng tạo về hương thơm, đi đầu trong ngành nước hoa cao cấp hơn 100 năm qua tại Pháp.

Thương hiệu dược mỹ phẩm trắng sáng da

LABORATOIRE CHÂTEAU ROUGE – Công ty dược phẩm da liễu độc đáo nhất trong ngành dược tại Pháp. Thương hiệu được áp dụng tại phòng Nghiên cứu công nghệ cao và là phòng nghiên cứu đầu tiên tại Pháp cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc da có khả năng làm trắng da mờ thâm, nám, tàn nhang, đồng đều màu da mà hoàn toàn không sử dụng các thành phần nguy hiểm độc hại đến sức khỏe con người như Hydroquinone, Corticoïd (thường được bày bán rất nhiều trên thị trường bất hợp pháp về các dòng sản phẩm làm trắng sáng da) hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *