Giá trị cốt lõi

 Giá trị cốt lõi của SAGEN COMPANY

 1. Bền vững:
  SAGEN – Safe Generations, tôn chỉ thành lập nên tập đoàn Sagen chính là tạo ra một thế hệ doanh nghiệp cùng nhau phát triển một cách bền vững dựa trên từng nhân tố cá thể. Nỗ lực của từng cá nhân tạo nên thành công của một doanh nghiệp, hợp tác công bằng giữa các doanh nghiệp tạo nên một thế hệ phát triển bền vững.
 1. Mở rộng:
  SAGEN có cho mình nguồn nhân lực trí thức trẻ được điều hành bởi đội ngũ ban lãnh đạo là các chuyên gia nhiều năm sinh sống và làm việc tại Pháp, được tiếp cận tư duy đổi mới đặc trưng của Tây Âu nên chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng các mối quan hệ, được giao lưu trao đổi để cùng nhau phát triển với các bạn – những đối tác tiềm năng tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.
 1. Minh bạch:
  – Là tập đoàn được xây dựng dựa trên nền tảng là khoa học kỹ thuật kết hợp văn hóa song phương Á – Âu, SAGEN luôn lấy chữ “Tín” của người xưa để làm kim chỉ nam tiếp cận mọi giới khách hàng, đối tác cũng như trong nội bộ. Mọi hoạt động của công ty đều thực hiện một cách rõ ràng nhất.
 1. An toàn:
  – Với vị thế là đại diện kinh doanh hợp pháp của Pháp tại Việt Nam, SAGEN cam kết cung cấp cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm an toàn đóng mác “Made In France” cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng mang đậm dấu ấn châu Âu.
 1. Tôn trọng:
  SAGEN luôn mong muốn được hợp tác cùng khách hàng và các đối tác doanh nghiệp với tiêu chí tôn trọng lẫn nhau, phát triển bình đẳng để cùng đem lại lợi ích to lớn nhất cho mỗi cá nhân và toàn xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *