Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2015, bởi Ông Sebastien Sang Nguyen là Nhà sáng lập – Giám đốc điều hành của Sagen Groupe. Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sagen đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín đến từ Pháp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Sau 4 năm nỗ lực phát triển, hiện nay Sagen Groupe đang sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm được giới chuyên khoa đánh giá TOP 1 về chất lượng tại thị trường Pháp. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm giúp những tín đồ làm đẹp có thêm sự lựa chọn chăm sóc cho làn da mình. Mà Sagen Groupe còn nỗ lực mang đến cho môi trường “Xanh” và “Sạch” hơn thông qua những thương hiệu mỹ phẩm “Hữu cơ” đạt chứng nhận BIO từ Ecocert Châu Âu.

Với mong muốn nâng tầm thị trường mỹ phẩm Việt Nam cao hơn, đa dạng hơn mà còn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một địa chỉ uy tín gửi niềm tin trao sắc đẹp thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc tận tâm, để Sagen Groupe luôn là nơi được mọi người tín nhiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *