Lịch sử hình thành và phát triển của Puressentiel.

Được hình thành và phát triển từ năm 2005 bởi niềm đam mê của Isabelle và Marco Pacchioni, Puressentiel chính là liệu pháp chữa trị bằng hương thơm được lấy từ nguồn dược liệu đến từ tự nhiên. Thương hiệu mang đến cho thị trường dòng SẢN PHẨM THẢO DƯỢC chinh phục mọi người dùng.

Giá trị cốt lõi, những cam kết của thương hiệu:

Với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp điều trị, ngăn ngừa vi khuẩn, chăm sóc sức khỏe,…. đến từ thiên nhiên. Puressentiel liên tục thử nghiệm, cải tiến nhằm mang đến các dòng sản phẩm hiệu quả và an toàn… chứa thành phần hữu cơ, 100% tinh dầu nguyên chất và tự nhiên

Sản phẩm Puressentiel được tạo ra để chăm sóc cho mọi thành viên trong cả gia đình. Bởi , ngày nay, khi lối sống của chúng ta ngày càng thay đổi, phương pháp chăm sóc cũng phải dần được cải tiến. Chính tại Puressentiel, chúng tôi trân trọng mang đến sự đảm bảo cho cuộc sống bền vững và thân thiện với môi trường.

Điều tạo nên sự khác biệt cho Puressentiel chính là sự thuần tuý trong từng sản phẩm. Mỗi một sản phẩm mà Puressentiel mang đến tay người dùng chính là sự trân trọng trong từng khâu chọn lọc.

Tại Puressentiel, chúng tôi tìm tòi và phát triển nguồn nguyên liệu hằng năm, đến nay chúng tôi đã sở hữu chuỗi cung ứng nguồn nguyên liệu thô (tự nhiên và thuần khiết) lên đến 15,591 tấn. Nguồn nguyên liệu này đến từ không chỉ ở riêng tại Pháp mà còn nhiều nước trên thế giới Việt Nam, Madagascar, Morocco, Ai Cập, Ý, Úc, Nepal .100% Thành phần từ thiên nhiên đến từ chuỗi cung ứng đáng tin cậy.

Những hương thơm, tinh dầu có trong từng sản phẩm đều có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Châu Âu và trên thế giới.