Thương hiệu FLEURANCE NATURE được thành lập năm 1972  bởi Michel DESCAMPS – một nông dân Pháp, tại thị trấn Fleurance (vùng Tây Nam nước Pháp). Từ rất sớm, ông đã nhận thức được tác hại khôn lường của việc sử dụng “thuốc bảo vệ thực vật” trong nông nghiệp (bao gồm thuốc trừ sâu, phân hóa học, kháng sinh,…) đến sức khỏe con người. Đó cũng là tiền đề để ông trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm không chứa hóa chất và thuốc trừ sâu.

Fleurance Nature được thành lập trên nguyên tắc lựa chọn các sản phẩm tự nhiên lành mạnh, tôn trọng các thực hành canh tác tốt. Người sáng lập và đội ngũ công ty đã luôn cố gắng không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng theo đúng nguyên tắc và tiêu chuẩn đề ra.

Các sản phẩm của Fleurance Nature đều có chứng nhận hữu cơ từ tổ chức uy tín tại Pháp như Ecocert, Cosmetique Bio với chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Fleurance Nature không dùng hóa chất nguy hại, đồng thời tôn trọng môi trường.

Với tất cả những điều trên, cùng kinh nghiệm, đạo đức, cam kết của người sáng lập và đội ngũ công ty, Fleurance Nature đã chiếm được niềm tin yêu của người tiêu dùng nhiều nơi trên thế giới.