Hơn cả một thương hiệu, là phong cách sống…

Adopt’ là một khái niệm độc đáo xoay quanh 3 khía cạnh: nước hoa, trang điểm và phụ kiện thời trang.

Thương hiệu Réserve Naturelle được thành lập tại Bordeaux. Với mục tiêu mang đến sự lựa chọn đa dạng về phụ kiện thời trang cho nữ giới thông qua ý tưởng các bộ sưu tập hợp thời trang, đầy cảm hứng, đổi mới và dễ tiếp cận.

Rất nhanh sau đó, Reserve Naturelle cũng bắt đầu phát triển một loạt các loại nước hoa dưới thương hiệu ‘ ADOPT.

Năm 2015… Réserve Naturelle đổi thành Adopt’, nhằm để định vị chuyên môn hoá nước hoa của họ trong lòng sự phát triển của những công ty ở Pháp và cả quốc Tế.

DÒNG NƯỚC HOA ADOPT

Sứ mệnh của Adopt’: “Cho ra đời nhiều loại nước hoa đẹp nhất, với chất lượng vượt trội – mức giá thành không thể cưỡng lại ”.

Hơn 30 năm, văn hoá nước hoa đã trở thành một phần trong lịch sử của người Pháp, và trong những năm qua, chúng tôi xây dựng nên một bí quyết và chuyên môn của các nhà chế tác nước hoa có 1 không 2 tại Pháp.

SỰ LỰA CHỌN ĐỘC QUYỀN TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU THÔ VÀ QUÝ GIÁ

Nước hoa Adopt’ được tạo ra với niềm đam mê Grasse – thủ phủ nước hoa trên thế giới và thành phố Paris hoa lệ, bởi bí quyết của những nghệ nhân chế tạo nước hoa vĩ đại, không ngừng tìm kiếm những nguyên liệu thô – quý giá nhất và thực hiện với cam kết bảo vệ môi trường trong các xưởng của chúng tôi ở Bordeaux.

Chúng tôi phát triển nước hoa của mình từ những nguồn nguyên liệu thô, được thu hoạch và tinh chất được chưng cất và chọn lựa cẩn thận. Ngày nay, với hơn 150 loại nước hoa mang mùi hương độc đáo, được Adopt’ cho ra mắt thường xuyên, sẽ mang đến bạn đa dạng các bộ sưu tập “xúc cảm khứu giác” trong từng lọ nước hoa Adopt’.

NƯỚC HOA CỦA CHÚNG TÔI

Adopt’ – Thương hiệu nước hoa cộp mác đại chúng, “ Made-in-France”. Chúng tôi tin rằng ẩn sâu trong mỗi người là một vẻ đẹp tiềm ẩn. Mỗi sản phẩm lựa chọn tại Adopt’ sẽ khơi dậy, khám phá, giúp bạn tự tin với vẻ đẹp và phong cách của riêng mình.

Mỗi chai nước hoa là một câu chuyện hoà với dòng cảm xúc và làm mới tâm trạng mỗi ngày. Và mỗi mùi hương sẽ đem lại một dấu ấn khó quên, là cách để bạn thể hiện chính xác hình ảnh mong muốn của mỗi ngày trôi qua.

Tất cả các loại nước hoa Adopt’ của chúng tôi đều khác biệt và độc đáo trong từng thành phần. Từ sáng tạo nước hoa vượt thời gian như White Musk; Patchouli hay Lady Glitter cho đến Black Rose; Cubaba; Verbena, bạn sẽ khám phá cả một thế giới hương thơm không giới hạn – Nơi mỗi phụ nữ có thể tìm thấy “Personal olfactory signatures” . Tạm dịch là “ CHỮ KÝ MÙI HƯƠNG” riêng của mình.

Adopt – Một cách mới để “mặc” nước hoa

“ Vì mỗi người là một cá thể khác biệt, mỗi người cần được tự do yêu thương chính mình; được tự do thể hiện bản thân, theo tâm trạng và cảm xúc riêng.” Adopt hiểu và tôn trọng những nguyên tắc trên. Với ADOPT’ bạn chính là nàng thơ trong từng lọ nước hoa. Nước hoa ADOPT’ cung cấp nhiều sự lựa chọn về mùi hương và cho phép thay đổi mỗi ngày như bạn mong muốn.

Nước hoa chất lượng được tạo ra bởi những nghệ nhân lành nghề nhất về mùi hương và sản xuất 100% tại Pháp.

  • 150 loại nước hoa tuỳ chọn để thay đổi mùi hương theo mong muốn của bạn, theo cảm xúc, tâm trạng của bạn mỗi ngày. Với bao bì “dễ mang đi” đồng hành cùng bạn ở mọi nơi.
  • Nước hoa Adopt’ tạo ra mùi hương và những xúc cảm khứu giác đáp ứng mọi người và nuôi dưỡng “chất riêng của mỗi cá thể”.
  • Nước hoa Adopt’ năng động và có thể thay đổi mùi hương theo từng cung bậc cảm xúc mỗi ngày.

VẬY, BẠN SẼ LÀ MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA NÀO TRONG HÔM NAY ? … VÀ NGÀY MAI ?

“BỞI VÌ NƯỚC HOA KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI LÀ THỨ XA XỈ” – 1986