Lovea – Tiên phong về mỹ phẩm chống nắng hữu cơ được chứng nhận trong các siêu thị lớn tại Pháp. Hiện tại Lovea chúng tôi cung cấp đa dạng các loại chăm sóc da hữu cơ cho cơ thể, mặt và tóc. Tự hào là thương hiệu gần gũi với người tiêu dùng, sản xuất 100% tại Pháp, Lovea nỗ lực không ngừng để kết hợp sự hài lòng, một tâm trí can nhiên với các dòng sản phẩm giàu dưỡng chất thiên nhiên – chất lượng cao – được sử dụng qua hàng thiên niên kỷ (Bơ hạt mỡ, Argan, Đất Sét, Monoi)

Thương hiệu ra đời năm 1994 nổi bật với các dòng sản phẩm chống nắng, chăm sóc tóc và cơ thể được người tiêu dùng Pháp tin dùng và bình chọn. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm chống nắng có chứa Monoi de Tahiti – Một hình thức làm đẹp lâu đời của người Polynesia cổ đại, vùng đất thuộc Pháp lưu truyền cho đến nay.

Thành phần chính trong các sản phẩm chống nắng hay chăm sóc cơ thể, tóc của Lovea đều được khai thác từ các nguyên liệu làm đẹp truyền thống của Phụ nữ Pháp thời xưa như dầu dừa Coconut Oil; dầu Argan; hoa nhài Tiare; bơ hạt mỡ Shea Butter, đất xét. Các nguyên liệu này được chứng nhận hữu cơ Organic, không có tác động của hoá chất và bàn tay con người, và các chất bảo quản nhân tạo vì thế an toàn và dịu nhẹ cho mọi loại da. Công thức được làm từ 95% – 100% nguồn gốc tự nhiên và không chưa paraben.

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC:

Dành được giải thưởng Victoires de la Beauté 2 năm liên tiếp sản phẩm dầu dừa được chứng nhận hữu cơ 100% có nguồn gốc tự nhiên do người tiêu dùng Pháp bình chọn. Được hiệp hội #Ecocert – Pháp công nhận là thương hiệu sở hữu các nguyên liệu hữu cơ an toàn – lành tính .