Christian Lenart – Chính thức có tại Việt Nam

Christian Lenart – một trong những dòng dược mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên hàng đầu tại Pháp, đã có mặt tại Hoa Kỳ năm 2014 và được chính thức phân phối tại Việt Nam năm 2015 bởi SAGEN COMPANY. Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu mới giúp người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng đến từ Pháp.

Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm hài lòng Quý Khách hàng là phương châm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để thực hiện điều này, chúng tôi mang đến dòng sản phẩm uy tín, được chiết xuất hơn 98% từ thiên nhiên, bảo vệ làn da cho phái đẹp.

Tất cả sản phẩm Christian Lenart đều không chứa Paraben và đã được kiểm định bởi Bộ Y Tế Pháp. Đặc biệt dòng tẩy trang Eau Micellaire là sản phẩm Best Seller tại Pháp.

Christian Lenart – Dòng mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Pháp

Christian Lenart là một nhà sinh vật học đầy tài năng của thế kỉ XX. Ông kế thừa tài năng sáng tạo từ cha của mình, người vốn là một chuyên gia nổi tiếng trong ngành chiết xuất của nước Pháp thời bấy giờ. Thừa hưởng sự hăng say lao động cộng với tình yêu thiên nhiên của mình, Christian Lenart đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi để cho ra đời những học thuyết tin cậy về những tác động của các yếu tố tự nhiên đến việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp cho con người. Những nghiên cứu của ông đã tạo những cơ sở đầu tiên để giới khoa học thế kỉ XX thừa nhận học thuyết.

Nhằm đảm bảo sự tinh khiết cao nhất cho các công thức chiết xuất từ hoa của mình, Christian Lenart đã sử dụng nguyên lý chưng cất hơi nước, giúp cho lớp tinh dầu được phân tách một cách hoàn hảo nhất. Trải qua hơn nửa thập kỉ nghiên cứu và phát triển, Christian Lenart giữ được nét đặc trưng của thương hiệu mình với những sản phẩm chiết xuất từ hương hoa thiên nhiên, mỗi sản phẩm là một đặc tính riêng biệt, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Sản phẩm đầu tiên ra đời được gói trong những chai lọ màu xanh mà Christian Lenart lấy được từ phòng thí nghiệm của cha. Màu sắc truyền thống đó vẫn được lưu giữ qua nhiều thế hệ, để tạo nên một nét đặc trưng riêng của sản phẩm độc đáo này. Sắc xanh giúp cho sản phẩm tránh được những ảnh hưởng của tia UV và chất liệu thủy tinh chính là nét hoàn thiện cuối cùng để sản phẩm có thể bảo toàn được chất lượng theo thời gian của mình.