Thiên nhiên là bạn đồng hành tốt nhất của phụ nữ để làm nổi bật vẻ đẹp của họ. Trong mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp tự nhiên tiềm ẩn. Chỉ có mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ mới có thể giải phóng vốn làm đẹp này bởi vì những sản phẩm này tạo ra các liên kết hài hòa với bản chất sâu sắc của phụ nữ. Để tạo ra sự hài hòa này, SO’BiO étic® tạo ra các phương pháp điều trị đặc biệt trong sự hài hòa hoàn hảo với làn da.

• Chúng tôi không sử dụng bất kỳ thành phần gây hại nào

• Các phương pháp điều trị của chúng tôi được đảm bảo không có paraben, glycol ethers, silicones, PEG, hạt nano, bộ lọc hóa học

• Các công thức của chúng tôi đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt.

SO’BiO étic ® ra đời vào năm 2007 khi sự ngờ vực của phụ nữ tăng lên vì sự dư thừa của ngành công nghiệp mỹ phẩm thế giới. Charles Kloboukoff – một doanh nhân tận tụy, nhận ra rằng việc cung cấp một loại mỹ phẩm tự nhiên vay mượn cách hữu cơ để gia tăng sự an toàn, hiệu quả và niềm vui trên tinh thần của nhóm LÉA NATURE: tìm nguồn cung ứng, đổi mới, sản xuất và phát triển với sự tôn trọng nghiêm ngặt đối với con người, sức khỏe và thiên nhiên.

Một loại mỹ phẩm mới đã được ra đời, mang những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên vào một sản phẩm làm tôn lên vẻ đẹp của phái nữ:

• Tất cả các phương pháp điều trị của chúng tôi đều được hưởng lợi từ chứng nhận Ecocert và tuân thủ điều lệ Cosmébio. Chúng tôi cũng liên tục hạn chế tác động của các hoạt động của chúng tôi đến môi trường (bao bì có thể tái chế, lựa chọn năng lượng sạch và tái tạo).

• Chúng tôi luôn ủng hộ các nhà sản xuất địa phương (Sữa lừa). Nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các nhà cung cấp của chúng tôi trong quá trình chuyển đổi hữu cơ của họ (Asinerie des Varennes ở Dompierre-sur-mer).

• Chúng tôi đang phát triển việc mua đoàn kết cho các nguyên liệu thô mà chúng tôi không thể tìm thấy gần các trung tâm sản xuất của mình. Cách tiếp cận của chúng tôi là đảm bảo rằng nguồn cung cấp của chúng tôi được đi kèm với tiến bộ về sức khỏe, xã hội và kinh tế cho dân cư địa phương. Ở Burkina Faso, nguồn cung cấp bơ hạt mỡ của chúng tôi từ Liên đoàn Nununa mang lại sự đảm bảo về thu nhập cho những nhân viên là phụ nữ, cũng như tăng cường sự quan tâm đến họ trong xã hội. Ở Brazil, chúng tôi mua Copaïba hữu cơ từ bộ tộc Sateré Mawé để đổi lấy một mức giá hợp lý, cho phép họ duy trì lối sống tự trị và truyền thống của họ.

• Chúng tôi là thành viên của Câu lạc bộ 1% cho hành tinh và đóng góp vào việc tài trợ cho các hiệp hội môi trường (5,5 triệu euro do Tập đoàn quyên góp từ năm 2007).