TẠO RA MỘT LOẠI MỸ PHẨM CHO TƯƠNG LAI TRONG KHI ĐÓ VẪN BẢO VỆ CHU TRÌNH TỰ NHIÊN.

Nước suối nóng Jonzac được lấy từ môi trường tự nhiên, ở độ sâu hơn 1850m. Độc đáo, mềm mại, vô cùng tinh khiết và có hàm lượng khoáng chất cao. Nước suối nóng Jonzac đã nhận được sự chứng nhận từ Viện Y Học của Pháp về sự hiệu quả của nguồn nước này. Một số nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh về tác dụng của nguồn nước này trên làn da: nước suối ngầm Jonzac có khả năng tái tạo hàng rào bảo vệ da.

Để sáng tạo ra Eau Thermale Jonzac®, phòng thí nghiệm LÉA NATUREđã phát triển một dòng sản phẩm chăm sóc da mới, mang lại hiệu quả cao trong khi đó vẫn giữ cấu trúc vật lý tự nhiên của da.

Niềm tin cơ bản của LABORATOIRE LÉA NATURE trong những đổi mới khoa học nhằm duy trì tính chất thân thiện và tôn trọng làn da của phụ nữ là nguồn gốc tạo nên một loại mỹ phẩm xuất sắc:

– Các đặc tính cảm quan và đo lường mỹ phẩm thông thường (bằng sáng chế đổi mới, nước hoa và kết cấu đã được xác nhận thông qua kiểm tra so sánh mù với thương hiệu mỹ phẩmhàng đầu, thử nghiệm hiệu quả được thực hiện trên tất cả các thành phẩm);

– Công thức không gây dị ứng nếu cần cho các sản phẩm mỹ phẩm;

– An toàn sử dụng được bảo đảm bởi tính tự nhiên của sản phẩm và không chứabất kỳ chất nào bị cấm theo tiêu chuẩn hữu cơ.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI

LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI DA, LUÔN BẢO VỆ CẤU TRÚC DA, TRONG QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU VỀ HIỆU QUẢ MỸ PHẨM.

Nước khoáng Jonzac giàu khoáng chất và isotonic, gồm nhiều các khoáng chất thiết yếu với tế bào da. Loại nước khoáng này, với tính chất độc đáo, được kết hợp với công thức hữu cơ, không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào cho da, tạo ra các sản phẩm Eau Thermale Jonzac® phù hợp với làn da, đảm bảo được các thành phần luôn tốt nhất và hiệu quả.

*Công thức được thử nghiệm nhằm giảm thiểu khả gây kích ứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập : https://eauthermalejonzac.vn/