ROGÉ CAVAILLÈS – Yêu chiều và nâng niu làn da nhạy cảm

Vào năm 1855, nhà thuốc “Rogé Cavaillès” chính thức khai trương và được đặt theo tên của của 2 nhà sáng lập là Rogé và Prosper Cavaillès. Nhà thuốc “chính gốc” này vẫn còn tồn tại cho đến bây giờ, tọa lạc tại 116 Boulevard Haussmenn, thủ đô Paris. Lúc ấy, nhà thuốc chỉ được xem như những phòng thí nghiệm nhỏ phục vụ cho quá trình sản xuất và bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

BÁNH XÀ PHÒNG “SURGRAS” ĐẦU TIÊN

Vào năm 1905, Rogé Cavaillès tung ra bánh xà phòng “surgras” đầu tiên, nhanh chóng khẳng định mình là thương hiệu chăm sóc cá nhân hàng đầu trên thị trường Pháp. Bánh xà phòng của Rogé Cavaillès nghiễm nhiên trở thành sản phẩm vệ sinh cá nhân bán chạy nhất thị trường tại thời điểm đó và vẫn giữ được vị thế của sản phẩm vệ sinh cá nhân hàng đầu cho đến hiện tại nhờ đặc tính bảo vệ và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm nhất.

CÔNG THỨC ĐỘC ĐÁO

Rogé Cavaillès chăm sóc và bảo vệ làn da mỏng manh, nhạy cảm nhất với công thức đặc biệt không gây dị ứng trong “surgras”. Những công thức này đã được [kiểm nghiệm lâm sàng, phụ khoa và da liễu] một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chat lượng và hiệu quả lâu dài.

Rogé Cavaillès là thương hiệu uy tín, luôn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Dòng sản phẩm của hãng bao gồm: bánh xà phòng, xà phòng dạng lỏng, sữa tắm, gel tắm, dưỡng ẩm cơ thể, sữa rửa mặt, sản phẩm khử mùi và vệ sinh vùng kín.