Hiện tại, phòng thí nghiệm của CHATEAU ROUGE đang ưu tiên chọn các thành phần có nguồn gốc từ các nguồn thực vật; kết hợp các tính chất của những nguồn thực vật này theo một cách thích hợp nhất, để tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm.

Mỗi sản phẩm phải chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chúng tôi là ai?

Năm 1988, hai dược sĩ, từng được làm việc ở các khu vực tầng lớp lao động khác nhau ở Paris, xem xét các vấn đề về da (vết nám, màu không đồng đều, hydrat hóa kém, v.v.) của bệnh nhân của họ, phần lớn trong số những người này có làn da đen, ô liu hoặc da hỗn hợp…

Tại thời điểm này, họ nhanh chóng nhận ra rằng có một vấn đề lớn đối với khách hàng của họ – thiếu kiến thức về cách chăm sóc da.

Để tìm kiếm làn da đẹp và làn da sáng, đều màu, những khách hàng này thường xuyên chuyển sang các giải pháp có thể không phù hợp, hoặc thậm chí nguy hiểm và độc hại (hydroquinone, steroid tại chỗ, v.v.). Hầu hết khi sử dụng các giải pháp này, kết quả thu được là trái ngược với sự mong muốn, thậm chí là có tác dụng phụ nghiêm trọng lên da.

Vào năm 2001, số lượng ngày càng tăng của phụ nữ và nam giới muốn đạt được kết quả hiệu quả mà không có tác dụng phụ, Jacques và Claude đã tạo ra Laboratoire CHATEAU ROUGE, cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da dành cho da đen, ô liu và da hỗn hợp.